Dùng thuốc Đông y điều trị thoái hóa đốt sống cổ dễ dàng và hiệu quả

Các tác dụng phụ và biến chứng do thuốc Tây y gây ra khiến bạn lo âu? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y hiệu quả và không để lại các di chứng nguy hiểm.

1. Tìm hiểu về thoái hóa đốt sống cổ

Để điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả chúng ta trước triên phải hiểu rõ về bệnh. Thoái hóa đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ là tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau như lao động quá sức hoặc tuổi tác cao.

 :

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Bệnh gây đau nhức và khó cử động ở vùng cổ và gáy, nhiều trường hợp có thể lan ra vai và tay. Các triệu chứng này gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người bệnh và có thể được dùng để phát hiện sớm bệnh.

2. Các biện pháp điều trị tự nhiên

Để điều trị thoái hóa đốt sống cổ một cách hiệu quả, bạn cần phải có kiên trì đấu tranh với bệnh. Do bệnh được hình thành qua một khoản thời gian dài nên quá trình điều trị cũng yêu cầu một khoảng thời gian tương ứng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp điều trị phổ biến.

a. Có một chế độ ăn uống hợp lý

  • Hải sản đặc biệt là tôm, cua và các loài có vỏ là nguồn vitamin D và canxi nhiên giúp tái tạo các tổn tổn thương và giúp xương chắc khỏe.

 :

Hải sản cung cấp vitamin D và canxi

  • Ngũ cốc giúp tăng cường hệ miễn dịch và kháng sự oxi hóa. Ngũ cốc cũng là nguồn năng lượng cho cơ thể, góp phần vào việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên chỉ những loại ngũ cốc nguyên hạt mới có tác dụng trong việc điều trị bệnh.

 :

Ngũ cốc cung cấp năng lượng cho người bệnh

  • Các loại rau quả có tác dụng rất tốt trong trong việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Cà rốt và súp lơ rất giàu các vitamin A, C và E góp phần bảo vệ và tăng dịch khớp.

 :

Rau quả các tác dụng rất tốt cho người bệnh

b. Làm việc nghỉ ngơi điều độ

Có lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý tuy không giúp phục hồi xương bị thương tổn nhưng sẽ giúp giảm bớt áp lực lên cơ xương giúp hỗ trợ việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ thêm hiệu quả.

 :

Người bệnh nên nghỉ ngơi một cách hợp lý

c. Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu không hoàn toàn chữa khỏi bệnh nhưng sẽ giúp chống lại các biến chứng và những cơn đau đi kèm với chúng, giúp tiếp thêm tinh thần chống lại bệnh

 :

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng vật lý trị liệu

3. Chữa trị hiệu quả bằng Đông y

Để điều trị thoái hóa đốt sống cổ ngoài các phương pháp nêu ra ở trên, người bệnh còn có thể sử dụng thuốc Đông y. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Kiên Tý Hoàn. Kiên Tý Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Thuốc do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp tránh được các tác dụng phụ của thuốc Tây y và đã được xác nhận là chữa khỏi bệnh trước khi cần phẫu thuật.

 :

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ hoặc tìm hiểu thêm về Kiên Tý Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua Hotline: 08 7308 7373

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s