Đã tìm ra lời giải phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu!

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm? Thoát vị cổ hay lưng đều gây khó khăn cho bạn, ảnh hưởng đến chất lượng sống hằng ngày? Bạn đang không biết có phương thuốc đông y nào có thể giúp bạn điều trị căn bệnh quái ác này? Đừng lo nữa, đã có lời giải cho phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu!

Tại sao nên chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Tây y

Phương pháp Tây y luôn được báo đài tâng bốc trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm. Những dẫn chứng mà họ đưa ra là hình ảnh bệnh nhân khỏe mạnh, nhanh chóng. Nếu chưa biết chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu, bệnh nhân chắc hẳn sẽ tò mò. Tuy nhiên quá trình điều trị bệnh cụ thể thì không phải ai cũng rõ. Với phương pháp này, cách chữa trị mà đa số bệnh nhân lựa chọn là uống thuốc.

chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu

Giai đoan đầu, khi bệnh nhân nhận thấy những cơn đau khó chịu. Bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân điều trị nội khoa, uống thuốc trị bệnh, giúp cho người bệnh khỏi đau. Các loại thuốc Tây điều trị thoát vị đĩa đệm phương pháp này thường là các loại chống viêm, chống co cơ và corticoid. Nếu cơn đau mạnh và không dứt, bác sĩ sẽ chỉ định tiêm ngoài màng cứng, tiêm quanh rễ thần kinh.

Hiệu quả của việc uống thuốc là bệnh nhân có thể cảm thấy cơn đau nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm liên tục sẽ gây ra triệu chứng lờn thuốc. Lúc này, bác sĩ  bắt buộc phải gia tăng liều lượng, để bệnh nhân cảm thấy yên tâm. Nhưng, uống thuốc Tây nhiều, liều liên tục thì  tác dụng phụ của các loại thuốc này rất lớn. Dễ nhận ra là người bẹnh sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải, hệ miễn dịch suy giảm, dễ mắc bệnh vặt. Nghiêm trọng hơn nữa là ảnh hưởng đến các chức năng gan, thận và viêm loét dạ dày.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y

Các phương thuốc Đông y thường khi ít được quảng cáo. Đặc trưng một phần vì cái nét cổ truyền, mộc mạc phản ảnh đúng giá trị của loại thuốc này. Người bệnh phải kiên trì, không được hấp tấp, nhưng kết quả mang lại thì xứng đáng. Do đó câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu thường được người bệnh quan tâm. Theo Đông y, nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm một phần là do hàn thấp, phong thấp, khí huyết trì trệ. Điều trị bằng Đông y không chỉ là điều trị chứng đau nhức, khó vận động mà còn phải loại bỏ được căn nguyên gây bệnh.

chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu

Thảo dược Đông y hoàn toàn là các bài thuốc dân gian. Là kết quả nghiên cứu lâu dài của cha ông ta. Vận dụng sự kết hợp hoạt tính của các loại thảo mộc. Nhầm cân bằng âm, dương, phát huy tối đa tác dụng của thuốc. Thảo dược Đông y vì thế không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Các bài thuốc không đơn thuần chữa trị các triệu chứng tê đau của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Mà việc sử dụng thuốc lâu dài góp phần loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Làm cho người bệnh cảm thấy hiệu quả cao và ít có nguyên nhân tái phát. Và vì hiệu quả điều trị cao, người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và mối bận tâm khi điều trị bệnh.

Phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu?

Hiểu được giá trị của việc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y. Bạn sẽ băn khoăn vậy chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu? Không cần lo lắng nữa, các Chuyên gia khuyên người bệnh sử dụng sản phẩm Tọa Cốt Thống của thương hiệu Thảo dược Hoa Đà Houston.

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà Houston

Thảo dược Hoa Đà được thành lập từ năm tại Houston, Texas, Mỹ. Đây là một nhà thuốc gia truyền hơn 50 năm hành nghề thuốc đông y. Nhận thấy sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho người bệnh. Hoa Đà không ngừng nghiên cứu, bào chế các loại thảo dược chất lượng cao.

Với bề dầy kinh nghiệm của mình. Hoa Đà hiểu được và vận dụng tốt nhất những phương pháp bào chế hiện đại. Quy trình chọn lọc nguyên liệu, cắt, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn, đóng gói đều được tự động nên rất vệ sinh và an toàn. Vì những thế mạnh của mình, Hoa Đà Houston là thương hiệu rất được tin dùng bởi người bệnh toàn thế giới.

Sản phẩm đông y chữa thoát vị đĩa đệm – Tọa Cốt Thống

Tọa Cốt Thống được bào chế từ các loại thảo dược thượng hạng. Thành phần của thuốc gồm có: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh. Sản phẩm giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Ngược lại sản phẩm còn giúp bồi bổ những bộ phận khác trên cơ thể (đó là điểm mạnh đặc trưng của thảo dược Đông Y).

chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu

Tọa cốt thống chuyên trị thoát vị đĩa đệm, ngoài ra còn hỗ trợ bệnh nhân:

+ Giúp bổ thận, mạnh gân cốt, bổ khí huyết. Sản phẩm nhờ đó chữa tận gốc khí hư, nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về xương khớp

+ Giúp lưu thông khí huyết và tránh phong hàn, thấp nhiệt từ đó khiến bệnh không tái đi tái lại nhiều lần

+ Giúp tăng sức đề kháng và bảo vệ cơ thể

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận được tư vấn từ các chuyên gia. Vui lòng liên hệ đến Hoa Đà Việt Nam. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ.

Hy vọng nhưng thông tin trên giúp bạn trả lời câu hỏi phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu? Hãy sáng suốt và áp dụng cho mình phương pháp phù hợp nhất. Các cơn đau thoát vị đĩa đệm sẽ không còn là nỗi ám ánh của tất cả chúng ta.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s