Tất tần tật thông tin về chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 là vấn đề rất được quan tâm. Không phải các bệnh viện, phòng khám đều công khai, niêm yết giá điều trị. Khi được chỉ định mổ, bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở y tế tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn thông tin cần thiết để chuẩn bị cho việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của mình.

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm

Mổ thoát vị đĩa đệm nhằm lấy đi khối thoát vị để không gây chèn ép tủy và rễ thần kinh. Đĩa đệm sẽ được nạo vét tối đa. Sau khi phẫu thuật các cơn đau sẽ biến mất, các rễ thần kinh không còn bị chèn ép. Phẫu thuật thành công có khả năng giảm đau 80 – 85% mà không cần phải dùng thuốc giảm đau, kháng viêm. Giúp người phục dần hồi phục các chức năng vận động.

chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Tuy nhiên mổ thoát vị đĩa đệm, là sự đánh đổi giữa khả năng hết bệnh với việc chấp nhận rủi ro trong ca mổ và biến chứng sau đó. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải mổ nhiều lần, nhưng kết quả không cải thiện. Trường hợp khác, bệnh nhân có thể bị mất hoàn toàn khả năng vận động sau ca mổ. Hay thậm chí, việc mổ thành công nhưng rất hiếm chữa khỏi hoàn toàn căng bệnh. Chưa kể chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 và các chi phí khác không hề thấp. Chính vì vậy, mổ thoát vị đĩa đệm giống như một trò chơi xác suất, mà ngay cả bác sĩ cũng không thể nào dự đoán chính xác được

Các phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Mổ vi phẫu – chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật vi phẫu với độ xâm lấn ít. Cấu trúc tự nhiên của đĩa đệm và cột sống sẽ được bảo tồn tối đa. Bác sĩ sẽ dùng kính hiển vi điện tử để tiến hành quá trình vi phẫu. Khối thoát vị đĩa đệm gây chèn ép được lấy ra. Sau đó vùng phẫu thuật sẽ được cố định lại. Nhờ kính hiển vi điện tử mà các thao tác được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn so với mổ bằng mắt thường. Vết mổ sẽ rất nhỏ, hạn chế khả năng bị nhiễm trùng.

Ca mổ vi phẫu thoát vị đĩa đệm thường kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Ngay sau khi mổ, người bệnh có thể đi lại nhẹ nhàng. Nghĩ ngơi, tịnh dưỡng khoảng một tháng, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường và không còn bị đau nữa. Tuy nhiên chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 bằng vi phẫu tương đối cao. Người bệnh cần cân nhắc.

Mổ nội soi – chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Mổ nội soi áp dụng cho các trường hợp thoát vị thể lỗ liên hợp, thể trung tâm lệch bên, không có hẹp ống sống kèm theo. Tuy nhiên, phương pháp này không được áp dụng khi thoát vị quá to. Thoát vị gây chèn ép thể trung tâm, hẹp ống sống, mất vững cột sống cũng không thể sử dụng.

chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Mổ nội soi tương đối an toàn. Tuy nhiên chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 nội soi được xem là cao nhất. Bệnh nhân được gây tê khi mổ. Vì thế bệnh nhân hoàn toàn tỉnh.Nên khi dụng cụ chạm vào tổ chức thần kinh, sẽ cảm thấy đau, hoặc tê chân. Việc này giúp cho bác sĩ phán đoán chính xác khối thoát vị. Bệnh nhân sẽ hạn chế nguy cơ liệt, chấn thương sau mổ. Vết thương sau mổ cũng ít đau, vì tổn thương phần mềm rất ít. Bảo vệ được các thành phần phía sau của cột sống.

Mổ hở – chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Đây được xem là phương pháp chuẩn, ngày càng được hoàn thiện và ít tốn kém so với các kỹ thuật mới. Mổ hở tiếp cận ngay vào vị trí tổn thương, lấy bỏ phần nhân nhầy thoát vị. Nếu nhân nhầy đã gây chèn ép nghiêm trọng các rễ thần kinh. Bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật giải ép thần kinh, giải phóng các rễ, …

Tuy nhiên mổ hở có một số nhược điểm: đường mổ dài, tăng sinh mô xơ sợi, dính rễ thần kinh. Và đặc biệt là thời gian nằm viện kéo dài. Nhưng nếu người bệnh quan tâm chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 là bao nhiêu, thì mổ hở thường có chi phí thấp nhất so với các loại hình mổ khác.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018 là bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân. Các mức giá sẽ xoay quanh thoát vị là một tầng hay hai tầng, mực độ bệnh và phương pháp mổ. Đối với trường hợp mổ hở thông thường, lấy thoát vị. Chi phí dao động từ 15 đến 20 triệu đồng.

chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Khi bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đa tầng hay kèm hẹp ống sống. Các bác sỉ sẽ chỉ định thực hiện thêm các thao tác chuyên môn như mở cung sau giải ép ống sống, đặt nịt cố định cột sống. Chi phí cho nẹp vít cộng thêm lên đến 30 triệu đồng. Các chi phí kèm theo khoảng 12 triệu. Còn khi mổ nội soi, chi phí chắc hẳn cao hơn, dao động từ 30 đến 40 triệu đồng

Chi phí nêu trên cũng chỉ là con số tham khảo. Tùy theo bệnh viện, phương pháp bổ sung, loại hình điều trị hay thời giá mà chi phí có sự chênh lệch.

Thông tin bạn cần biết về chữa thoát vị đĩa đệm 2018

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm thực sự không đơn giản. Người bệnh sẽ gặp rất nhiều phiền toái cho căn bệnh này. Tuy được chỉ định mổ và nắm rõ chi phí chữa thoát vị đĩa đệm 2018, người bệnh cũng cần cân nhắc thật kỹ. Lựa chọn hình thức mổ phù hợp vì mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm. Kết quả sau cùng còn tùy thuộc vào cơ địa bệnh nhân. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp dùng thuốc đông y để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Tọa Cốt Thống.

chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018

Tọa Cốt Thống được bào chế từ các loại thảo dược thượng hạng. Thành phần của thuốc gồm có: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh. Sản phẩm giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Ngược lại sản phẩm còn giúp bồi bổ những bộ phận khác trên cơ thể (đó là điểm mạnh đặc trưng của thảo dược Đông Y).

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận tư vấn từ các chuyên gia, vui lòng liên hệ Hoa Đà Việt Nam.

Hy vọng “Tất tần tật thông tin về chi phí mổ thoát vị đĩa đệm 2018” sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Bạn sẽ an tâm lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hữu hiệu nhất với mong muốn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s